Trong điều kiện bệnh diễn biến phức tạp nước rửa tay luôn là sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nước rửa tay sát khuẩn Nước rửa tay khô loại nào tốt? Hãy cùng ReviewTietKiem tham khảo Top 5 Nước rửa tay tốt nhất hiện nay để có thể chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình của bạn như bài viết dưới đây. 

Nước rửa tay là gì?

nước rửa tay

Nước rửa tay là sản phẩm có khả năng khử trùng, giúp lấy đi toàn bộ virus, chất bẩn trên da tay. Chúng tôi thường được sản xuất theo định dạng, thành phần là gốc xà phòng có độ nhớt. Ngoài ra, có hỗ trợ dịch vụ loại bỏ hỗ trợ kết quả tốt mà không cần rửa lại với nước. 

Tay là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với các vi khuẩn và dễ dàng thông qua các cơ sở có thể được tiêu hóa. Vì vậy, nước rửa tay chính là biện pháp hữu hiệu 

tiêu diệt những mầm bệnh gây hại. 

Tuy nhiên, khi lựa chọn nước rửa tay, cần lưu các sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế. Nhờ đó, tăng cường bảo vệ khả năng, phòng bệnh hiệu quả cho cơ thể.

Top 5 Nước rửa tay tốt nhất Bộ Y tế sử dụng hiện nay

Nước rửa tay khô Green Cross

Sản phẩm nước rửa tay khô Green Cross là dòng nước rửa tay khô bán chạy hiện nay. Sản phẩm này có thể phòng tránh và tiêu diệt có hiệu quả tiêu diệt các vi khuẩn gây hại đến 99% vi khuẩn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng để vận hành sức khỏe gia đình. 

Bên cạnh năng tẩy rửa hiệu quả, nước rửa tay khô Green Cross được sản xuất với nhiều mẫu mã, hương vị khác nhau. Đó là các hương vị như hương cam, dưa hấu, hương trà xanh, .. 

Tham khảo giá một số sản phẩm thuộc dòng Nước rửa tay khô Green Cross: 

  • Nước rửa tay Green Cross hương trà xanh với các thành phần Triclosan, vitamin E, vitamin C cùng hương trà xanh thơm, sảng khoái phù hợp với sở thích của nhiều người. Mức giá tham khảo: 488.000đ / chai 500ml. 

  • Nước rửa tay khô Green Cross hương cam dành cho bé. Đây là sản phẩm hoàn toàn bằng da mỏng, dễ thương của bé. Mức giá tham khảo: 488.000đ / chai 100ml.

  • Nước rửa tay khô Green Cross hương khói giúp dưỡng ẩm, nuôi dưỡng da tay hiệu quả. Mức giá tham khảo: 360.000đ / chai 70ml. 

  • Nước rửa tay khô Green Cross hương trái dành cho bé với thành phần nhẹ nhàng, an toàn với làn da. Mức giá tham khảo: 281.000đ / chai 100ml.

Ngoài ra, còn có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với dung tích, các dòng hương khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 

Lamcosme nước rửa tay khô

Nước rửa tay Lamcosme với khả năng tiêu diệt tới 99% vi khuẩn. Đây là sản phẩm được nhiều bà nội trợ sử dụng để chọn sức khỏe gia đình. Được sản xuất với nhiều mùi khác nhau như chanh, cam, dâu. Nước rửa tay Lamcosme là sản phẩm an toàn tuyệt đối với các làn da. Đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn không gây kích ứng với những làn da được đánh giá cực kỳ nhạy cảm. 

Nước rửa tay Lamcosme được Bộ Y tế khuyến cáo, nên sử dụng vì an toàn với sức mạnh và các làn da bạn. 

Giá tham khảo: 30.000đ / chai 60ml.

Nước rửa tay khô Babyganics 

Nước rửa tay khô cho bé Babyganics là sản phẩm dành riêng cho trẻ em. Da nhỏ mềm mại và non nớt, chính vì thế, các thành phần được sử dụng cho sản phẩm nước rửa tay phải chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không tạo ra các ứng dụng trên da. 

Được sản xuất từ BabyGanics thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm có hiệu quả làm sạch tối ưu. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, hương thơm tự nhiên sẽ giúp các bé thích thú hơn với thói quen rửa tay hằng ngày. 

Mức giá tham khảo: 310.000đ / chai 250ml và 152.000đ / chai 50ml.

Nước rửa tay Lifebuoy 

Chắc chắn bạn không còn quá xa lạ với sản phẩm nước rửa tay Lifebuoy - Một sản phẩm chất lượng được sản xuất bởi tập đoàn Unilever. To trở thành an toàn diệt khuẩn, chuyển đổi tính năng hữu ích cho người dùng, hiện nay, trên trường có nhiều sản phẩm của tập đoàn Unilever dạng nước rửa tay và nước rửa tay sát trùng kết cấu như xà phòng. 

Tất cả các sản phẩm đều hướng đến mong muốn giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Sản phẩm có toàn phần và lành tính, không gây kích ứng da.

Tuy nhiên, các sản phẩm của nước rửa tay Lifebuoy sẽ cao hơn so với các sản phẩm nước rửa tay khác. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là mức giá phù hợp với một sản phẩm có chất lượng cao.  

Mỗi dung tích khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Cụ thể: 

  • Nước rửa tay khô chai 100ml với mức giá 40.000đ; chai 235ml với mức giá 73.000đ và chai 1,1 lít với mức giá 259.000đ / chai 1,1 lít.
  • Nước rửa tay Phao cứu sinh 500Ml: 70.000 đ; 450g: 48.000 đồng.

Nước rửa tay khô Anios Gel

Nước rửa tay khô sát khuẩn Anios Gel là dòng sản phẩm được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng và được khuyến cáo nên sử dụng trên thực tế. Bạn sẽ không khó để bắt sản phẩm ở những nơi công cộng như bệnh viện, quán ăn, ...

Với thành phần an toàn với sức khỏe và an toàn với da tay, nước rửa tay khô sát khuẩn Anios Gel là sản phẩm có khả năng loại bỏ các vi khuẩn trên da tay, giúp ngăn chặn các tác nhân gây hại qua đường tiêu hóa . 

Nhược điểm của nước rửa tay thường sẽ có mùi hơi hắc khó chịu với nhiều người. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nhanh chóng bị bay hơi sau vài phút sử dụng. 

Giá tham khảo: 150.000đ / chai 500ml.

Phân loại các loại nước rửa tay

Phân loại các loại nước rửa tay

Hiện nay, bạn có thể nhìn thấy trên thị trường rất nhiều loại nước rửa tay khác nhau. Tuy nhiên, thuộc tính liên kết dạng của sản phẩm nước rửa tay, chúng tôi có thể phân tích thành nước rửa tay và nước rửa tay sát trùng.

Nước rửa tay khô 

Với định dạng hoặc gel định dạng, nước rửa tay khô lại mang lại lợi ích cho người sử dụng khi không cần rửa tay lại bằng nước. Sau khi đạt hiệu quả diệt khuẩn, nước rửa tay sẽ nhanh chóng bị bốc hơi. Vì thế, bạn có thể mang theo ngày của họ bên mình.

Nước rửa tay sát khuẩn

Nước rửa tay sát trùng có thành phần gốc xà phòng với kết cấu, đồ nghề. Đây là sản phẩm có khả năng diệt khuẩn cao hơn so với nước rửa tay khô. Chúng tôi có một loại bỏ tất cả các dấu vết của ứng dụng trên da. Tuy nhiên, vì cấu trúc kết hợp, tạo bọt, bạn cần rửa lại với nước sạch sau khi sử dụng sản phẩm. 

Cách sử dụng nước rửa tay hiệu quả, an toàn

Sau đây là 6 bước rửa tay an toàn được hướng dẫn theo quảng cáo của Bộ Y Tế: 

Bước 1: Làm ướt bàn tay và bôi nước rửa tay. Đối với nước rửa tay khô, bạn chỉ cần cho một lượng gel nhỏ lên trong lòng bàn tay

Bước 2: Chà mu bàn tay phải qua mu bàn tay trái. Tương tự, thực hiện ngược lại để rửa tay thấm đều vào 2 tay. 

Bước 3: Chà xát hai lòng bàn tay và thực hiện các kẻ ở các ngón tay. 

Bước 4 : Chà mu năm ngón tay trái, phải lên nhau để làm sạch lòng bàn tay

Bước 5: Dùng bàn tay phải chà vào ngón tay của bàn tay trái và ngược lại. 

Bước 6: Xoa đầu ngón tay trái lên lòng bàn tay phải và ngược lại. Sau đó, loại bỏ nước rửa bằng cách rửa tay dưới vòi nước. Nếu là nước rửa tay thì chỉ cần Dung Dịch bay hơi là đã kết thúc công việc bảo vệ sinh tay bằng nước rửa tay. The select the current type of the water is or dry?

Nên lựa chọn loại nước rửa tay thường hay khô?

Nên lựa chọn loại nước rửa tay thường hay khô?

Với từng loại nước rửa tay trên thị trường đều có những điểm ưu tiên và những điểm khác nhau. So sánh một số tiêu chí sau để quyết định, nên chọn nước rửa tay diệt khuẩn hay nước rửa tay khô cho gia đình: 

  • Kết quả tẩy rửa: Nước rửa tay thường sẽ có khả năng loại bỏ dấu vết bẩn tốt hơn vi khuẩn rửa trôi bằng nước sạch. 
  • Tác động lên da tay: Nước rửa tay thường sẽ ít tác động trên da hơn. Nguyên nhân bởi vì nước khô, nên thường sẽ khó chịu cho người sử dụng. .
  • Mùi hương: Nước rửa tay diệt khuẩn thường và nước rửa tay khô đều được sản xuất với nhiều mùi hương khác nhau giúp khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích. 
  • Tính tiện lợi: Nước rửa tay thường sẽ bất tiện khi không thể sử dụng ở các điều kiện không được hỗ trợ với nguồn nước. Ngược lại, nước rửa tay khô lại không cần sử dụng nước, nên có thể sử dụng kết quả rửa tay tạm thời. 

Với những lời nêu trên, Reviewtietkiem đề xuất bạn nên trang bị cả nước rửa tay và nước rửa tay thường cho các thành viên trong gia đình. Ở mỗi môi trường, các điều kiện khác nhau có thể sử dụng các loại nước rửa tay để loại bỏ các hiệu quả vi khuẩn. Nhờ đó, bảo vệ sức khỏe gia đình và cả cộng đồng. 

Trên đây là Top 5 nước rửa tay tốt nhất Bộ Y tế đề xuất sử dụng mà ReviewTietKiem muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Xem thêm


Bài viết liên quan

[Review] Top 11 tông đơ cắt tóc cho bé tốt nhất – Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt?

[Review] Top 11 tông đơ cắt tóc cho bé tốt nhất – Tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt?

[Review] Top 8 dòng máy đánh trứng chất lượng- Nên mua máy đánh trứng nào?

[Review] Top 8 dòng máy đánh trứng chất lượng- Nên mua máy đánh trứng nào?

[Review] Top 11 bếp gas mini tốt nhất, được nhiều người ưa chuộng

[Review] Top 11 bếp gas mini tốt nhất, được nhiều người ưa chuộng