Hiện tại chưa có mã giảm giá
Vui lòng quay lại vào ngày mai nhé

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki còn gọi là coupon hay voucher Tiki, là một đoạn mã giúp cho người mua hàng được giảm giá, miễn phí ship, hoàn tiền hoặc nhận quà tặng. Mã giảm giá thường được giới hạn, nhằm phục vụ cho việc kích thích một nhóm khách hàng mua sắm.

>>> Xem thêm: Có nên mua hàng ở Tiki không? Thực hư Tiki lừa đảo người tiêu dùng?

Có bao nhiêu loại mã giảm giá Tiki?

Mỗi sản phẩm trên Tiki sẽ có một số loại mã giảm giá tương ứng để áp dụng. Một số mã giảm giá nổi bật và phổ biến nhất của Tiki như sau:

Mã giảm Tiki cho toàn bộ ngành hàng

Với loại mã giảm giá này, người tiêu dùng có thể sử dụng cho mọi sản phẩm trên sàn Tiki. Đây là voucher cực hiếm, bởi số lượng có hạn và thời hạn nhanh hết. Vì vậy nếu sở hữu mã này thì bạn nên sử dụng sớm để tránh hết lượt.

Mã Tiki App

Là loại mã chỉ có thể dùng được trên ứng dụng Tiki cho smartphone hoặc máy tính bảng. Khi thực hiện giao dịch lần đầu trên app Tiki, người mua hàng sẽ được tặng một mã giảm giá có giá trị lên đến 50%.

Mã giảm cho khách hàng mới

Dù đã và đang rất phát triển nhưng Tiki vẫn luôn chú trọng đến việc mở rộng thị trường cũng như số lượng khách hàng. Chính vì vậy, Tiki luôn có các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dành cho những khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ của Tiki.

Mã giảm Tiki theo ngành hàng

Đây là một trong những mã giảm giá Tiki phổ biến nhất. Loại mã này có thể dùng nhiều lần cho nhiều sản phẩm cùng chung một ngành hàng nhất định.

Mã giảm giá sách Tiki

Tiki từ lâu đã được biết đến là một trang web bán sách online nổi tiếng trước khi chuyển sang mô hình sàn thương mại điện tử. Do đó, Tiki vẫn luôn ưu ái đối với ngành hàng đầu tiên của mình. Người mua hàng có thể dễ dàng tìm được các mã khuyến mãi, giảm giá sách cực kỳ hấp dẫn trên Tiki.

Mã giảm giá Tiki dành cho từng sản phẩm

Là mã giảm giá áp dụng riêng cho 1 hoặc 1 số sản phẩm nhất định. Những mã giảm giá này cũng thường có thời hạn rất ngắn nên bạn phải tranh thủ nếu bắt gặp loại mã này.

Vậy tìm kiếm mã giảm giá Tiki ở đâu?

  • Cách 1: Người tiêu dùng có thể tham gia vào một số group chia sẻ khuyến mãi và săn mã giảm giá từ các thành viên trong group chia sẻ.
  • Cách 2: Truy cập vào Tiki để săn mã nhưng thường rất khó bởi chúng không tập trung một chỗ, khá rối và mất thời gian tìm kiếm.
  • Cách 3: Một cách đơn giản và nhanh chóng nhất đó là lấy tại Reviewtietkiem.com. ReviewTietKiem luôn cập nhật đầy đủ các coupon giảm giá và ưu đãi tốt nhất đang có tại Tiki.
tìm kiếm mã giảm giá tiki ở đâu

Cách sử dụng mã giảm giá Tiki

Bước 1: Sau khi tìm được mã giảm giá phù hợp, bạn vào phần giỏ hàng chọn sản phẩm muốn mua.

mã giảm giá Tiki

Bước 2: Để cột bên phải có phần mã giảm giá, bạn click vào đó rồi nhập mã khuyến mãi mà mình sưu tầm được. Sau khi nhập mã bạn sẽ thấy giá tiền thanh toán giảm, chọn địa chỉ và hình thức thanh toán rồi nhấn MUA HÀNG là thành công.

sử dụng mã giảm giá Tiki

Bài viết liên quan

Mã giảm giá SHOPEE mới nhất 2022

Mã giảm giá SHOPEE mới nhất 2022

Mã giảm giá LAZADA mới nhất 2022

Mã giảm giá LAZADA mới nhất 2022

Mã giảm giá TIKI

Mã giảm giá TIKI